All Season Place, Bangkok, 10120
+66817665580
interstudyabroad@gmail.com

ศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมต้น-ปลาย ณ ประเทศจีน

เรียนภาษาที่ประเทศจีน

***********ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ISA เพื่อสอบถามข้อมูลล่าสุดนะคะ**********

พี่ ISA ขอแนะนำโรงเรียนมัธยมในประเทศจีนที่มีชื่อเสียงอันดับ1ในกวางโจวค่ะ

GUANGZHOU HUAMEI SCHOOL

โรงเรียน Guangzhou Huamei International School เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1993 โรงเรียนฯเป็นโรงเรียนสองภาษา(ภาษาจีนและภาษาอังกฤษ)ระดับสากล มีนักวิชาการที่กลับจากต่างประเทศเป็นผู้ริเริ่มและบริหารโดยตรง มีทั้งระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้นจนถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย และมัธยมศึกษาตอนปลายอินเตอร์

มีนักเรียนสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในทวีปยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย เอเซียและประเทศจีนร้อยกว่าแห่ง โรงเรียนฯได้ถูกยกให้เป็นโรงเรียนเอกชนระดับมณฑลแห่งแรกในมณฑลกวางตุ้ง “โรงเรียนเอกชนดีที่สุดหนึ่งในสิบของมณฑลกวางตุ้ง” “โรงเรียนเอกชนที่ก้าวหน้าในมณฑลกวางตุ้ง” และ ”โรงเรียนตัวอย่างการบริหารตามกฎหมายกระทรวงศึกษาธิการ” “ฐานอบรมภาษาจีนนครกวางโจว” ขณะเดียวกัน โรงเรียนฯยังได้รับรางวัลเกียรติยศหรือรางวัลรายการพิเศษอื่นๆ รวมทั้งได้รับการยอมรับและการชื่นชมจากผู้ปกครองนักเรียนและโรงเรียนอื่นๆ

หลักสูตรสำคัญ

  1. หลักสูตรจีน คือการเรียนการสอนจะเป็นภาษาจีน เรียนกับนักเรียนต่างชาติ แต่การเรียนการสอนทุกวิชาเป็นภาษาจีน
  2. หลักสูตรสองภาษา Bilingual  มีการเรียนการสอน เป็นภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน
  3. หลักสูตรอินเตอร์ การเรียนการสอน เป็นภาษาอังกฤษทุกวิชา

การเปิดหลักสูตรภาษาจีน ภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ตามความต้องการของ ชั้นเรียน จัดให้นักเรียนไปเรียนในชั้นที่เหมาะสม ขยายเวลา สถานที่และวิธีการเรียนภาษาจีน ตามระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละประเทศ Accommodation 
มีหอพักนักเรียนต่างชาติ ห้องละ 4 คน มีเตียง ตู้หนังสือ โต๊ะ เครื่องปรับอากาศ ห้องสุขาและอุปกรณ์อาบนํ้าในห้อง สะอาดเรียบร้อย และสิ่งแวดล้อมดี มีครูดูแลรับผิดชอบดูแลนักเรียนและจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านบำรุงสุขภาพจากมหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์จงซันดูแลเรื่องอาหาร

การสอนคณิตศาสตร์แบ่งออกเป็นกลุ่มตามระดับการเรียนของนักเรียน ใช้วิธีการสอนหลายรูปหลายแบบให้คำมั่นสัญญาว่าบรรลุเป้าหมายการเรียนของนักเรียนแต่ละระดับ
– หลักสูตรอื่นๆ ดนตรี กีฬา การวาด เทคนิคสารสนเทศ วิทยาศาสตร์เป็นต้น จะบอรมความสามารถหลายด้านของนักเรียนในขณะเดียวกันได้เรียนภาษาจีน
– หลักสูตรปฏิบัติ หลักสูตรวัฒนธรรมจีน พานักเรียนไปเที่ยวทุกที่ของจีน เข้าใจวัฒนธรรมจีนและส่งเสริมการเรียนภาษาจีน
– หลักสูตรอดิเรก ทั้งหมดสิบรายการ เช่น กายบริหาร ระบำบัลเลต์ ศิลปะการต่อสู้ เปียโน เทนนิส บาสเกตบอล ฟุตบอล กางฟูจีน นักเรียนเลือกเรียนได้ เพื่ออบรมความสามารถปฏิบัติและความสามารถพิเศษ

สถานที่ตั้ง

         Huamei ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองอันเขียวขจีของเมืองกวางโจว (เมืองหลวงของมณฑลกวางตุ้ง) แคมปัสครอบคลุมพื้นที่กว่า 18 เฮกเตอร์ Huamei เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะเริ่มต้นประสบการณ์และโอกาสทางการศึกษาที่มีคุณภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับนักเรียนต่างชาติ Huamei มั่นใจว่าพวกเขามีประสบการณ์ที่โดดเด่นและมีประสิทธิผลในการเรียนรู้ภาษาจีนและวัฒนธรรมตลอดจนสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เข้มข้นและการพัฒนาในด้านอื่น ๆ

ค่าใช้จ่ายในแต่ละระดับชั้น และแบ่งตามหลักสูตร

****ติดต่อสอบถามราคาอัพเดทล่าสุดจากเจ้าหน้าที่ค่ะ****

หมายเหตุ : ค่าที่พักและค่ากิจกรรมต่างๆ รวมอยู่กับค่าเรียนแล้ว

สำหรับน้องๆที่สนใจสมัครเรียน ศึกษาในระดับป.ตรีและป.โท กับทาง Inter Study Abroad สามารถอ่านขั้นตอนการสมัครเรียน ได้โดย คลิ้กที่นี่ ค่ะ

สนใจติดต่อ พี่แพรว 0817665580 หรือ ทัก facebook: interstudyabroadth หรือสามารถกรอก contact form แล้วพี่ๆจะติดต่อกลับจ้า